Dịch vụ

 • Vinacentral - Làm phim quảng cảo

  Làm phim quảng cáo đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác đến từng giây hình,. Tại Vinacentral, khi làm phim quảng cáo khách hàng đều được lên kịch bản 1 cách chi tiết từ bổi cảnh thực hiện, nội dung, người mẫu, diễn viên. Nhưng quan trọng hơn khi làm phim quảng cáo tại vinacentral khách hàng được làm rõ về mục đích truyền thông dựa trên thông điệp sản phẩm.

  05 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Giải pháp FACEBOOK Marketing

  Nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ giải pháp Facebook Marketing tối ưu cho các nhãn hàng. Hiện nay mạng xã hội đang ngày càng phát triển, đây là 1 kênh truyền thông hiệu quả, tiết kiệm hàng đầu mà các doanh nghiệp cần phải chú ý tới khi muốn làm thương hiệu. Mức độ chi phí thấp, đối tượng khách hàng rộng, thói quen người Việt Nam sử dụng MXH đông đảo.

  05 Tháng 08, 2019 Xem thêm
 • VINACENTRAL HỨA HẸN ĐEM LẠI GIẢI PHÁP THƯƠNG HIỆU TOÀN DIỆN

  Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacentral là công ty cung cấp dịch vụ truyền thông (Báo chí, Truyền hình, Facebook, Google+...)

  21 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • VINACENTRAL nhận lên giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp

  Doanh nghiệp nhỏ tại địa phương thật sự cần học cách để thích nghi với việc làm marketing hiện đại. Ngay khi doanh thu của bạn đang ổn định hoặc có một chút sụt giảm là lúc bạn cần phải điều chỉnh chiến lược marketing của mình. Theo thống kê chỉ có khoảng 33% doanh nghiệp nhỏ tồn tại được trên 10 năm và đương nhiên bạn sẽ không muốn là một trong số đó. Vinacentral luôn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp marketing tổng thể từ nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch, lựa chọn kênh truyền thông, chạy quảng cáo, sản xuất TVC, book quảng cáo truyền hình - báo chí, tổ chức sự kiện

  05 Tháng 08, 2019 Xem thêm
 • VINACENTRAL ĐỒNG HÀNH CÙNG LIVESHOW ĐỨC PHÚC:

   

  "Ta Còn Yêu Nhau" bản hát Live Lần Đầu Tiên của Ca sĩ trẻ Đức Phúc tại Swing Lounge 21 Tràng Tiền...

   

  07 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral ghi hình Miss Grand International 2017

  Miss Grand International (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp còn khá non trẻ, chỉ mới được tổ chức 5 lần, lần đầu là vào năm 2013. Nhưng sắc đẹp của người chiến thắng cuộc thi này mỗi năm lại càng vượt trội. Miss Grand International 2016 thậm chí từng được bình chọn là Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016.

  22 Tháng 07, 2018 Xem thêm
 • GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING TỔNG THỂ CHO DOANH NGHIỆP

  Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng người dùng internet nhanh nhất khu vực. Ngày nay internet đã và đang thay đổi môi trường kinh doanh của chúng ta. Khách hàng và đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp đều ứng dụng Internet để thực hiện hành vi mua bán và cạnh tranh.

  Chủ doanh nghiệp không thể chỉ thích nghi với môi trường kinh doanh qua mạng bằng việc có  một tên miền và website giới thiệu sản phẩm, mà phải có một giải pháp tổng thể để quản trị mọi hoạt động marketing cho doanh nghiệp mình.

  22 Tháng 07, 2018 Xem thêm