Hình ảnh hoạt động

 • Giải pháp FACEBOOK Marketing

  Nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ giải pháp Facebook Marketing tối ưu cho các nhãn hàng. Hiện nay mạng xã hội đang ngày càng phát triển, đây là 1 kênh truyền thông hiệu quả, tiết kiệm hàng đầu mà các doanh nghiệp cần phải chú ý tới khi muốn làm thương hiệu. Mức độ chi phí thấp, đối tượng khách hàng rộng, thói quen người Việt Nam sử dụng MXH đông đảo.

  05 Tháng 08, 2019 Xem thêm
 • Giải pháp tối ưu google ads

  Vinacentral cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp trong đó có giải pháp Google Ads, quảng cáo dựa trên từ khóa tìm kiếm của người dùng. Vinacentral luôn hướng đến chất lượng quảng cáo là số 1, trong đó nội dung quảng cáo chiếm phần không nhỏ. Để đạt được điều đó cần tối ưu từng công đoạn lên chiến dịch bao gồm tối ưu từ khóa, tối ưu nội dung, chọn mức giá thầu phù hợp, đi vào thị trường ngách ...

   

  05 Tháng 08, 2019 Xem thêm
 • VINACENTRAL nhận lên giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp

  Doanh nghiệp nhỏ tại địa phương thật sự cần học cách để thích nghi với việc làm marketing hiện đại. Ngay khi doanh thu của bạn đang ổn định hoặc có một chút sụt giảm là lúc bạn cần phải điều chỉnh chiến lược marketing của mình. Theo thống kê chỉ có khoảng 33% doanh nghiệp nhỏ tồn tại được trên 10 năm và đương nhiên bạn sẽ không muốn là một trong số đó. Vinacentral luôn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp marketing tổng thể từ nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch, lựa chọn kênh truyền thông, chạy quảng cáo, sản xuất TVC, book quảng cáo truyền hình - báo chí, tổ chức sự kiện

  05 Tháng 08, 2019 Xem thêm
 • VINACENTRAL ĐỒNG HÀNH CÙNG LIVESHOW ĐỨC PHÚC:

   

  "Ta Còn Yêu Nhau" bản hát Live Lần Đầu Tiên của Ca sĩ trẻ Đức Phúc tại Swing Lounge 21 Tràng Tiền...

   

  07 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral ghi hình Miss Grand International 2017

  Miss Grand International (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp còn khá non trẻ, chỉ mới được tổ chức 5 lần, lần đầu là vào năm 2013. Nhưng sắc đẹp của người chiến thắng cuộc thi này mỗi năm lại càng vượt trội. Miss Grand International 2016 thậm chí từng được bình chọn là Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016.

  22 Tháng 07, 2018 Xem thêm
 • GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING TỔNG THỂ CHO DOANH NGHIỆP

  Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng người dùng internet nhanh nhất khu vực. Ngày nay internet đã và đang thay đổi môi trường kinh doanh của chúng ta. Khách hàng và đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp đều ứng dụng Internet để thực hiện hành vi mua bán và cạnh tranh.

  Chủ doanh nghiệp không thể chỉ thích nghi với môi trường kinh doanh qua mạng bằng việc có  một tên miền và website giới thiệu sản phẩm, mà phải có một giải pháp tổng thể để quản trị mọi hoạt động marketing cho doanh nghiệp mình.

  22 Tháng 07, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral tham dự Miss MotorShow tại Bangkok Thailand 2018

  Đại diện Vinacentral tại Miss Bangkok Motor Show 2018

  15 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral đồng hành cùng Miss Auto Vietnam 2018

  Miss Auto Vietnam 2018 là hành trình khám phá du lịch, văn hóa, con người xuyên suốt các địa điểm DU lịch, văn hóa nổi tiếng tại Việt Nam

  05 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Định dạng PDF trong in ấn

  Với việc công bố PDF Print Engine, Adobe đã lên kế hoạch cho ngày về hưu của Postscript và ngày nay định dạng file pdf đã chở thành định dạng file được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp in.

  07 Tháng 07, 2018 Xem thêm
 • Công nghiệp in bao bì

  Thị trường bao bì đầy hấp dẫn của Việt Nam tiếp tục thu hút nhiều DN lớn tham gia. Đáng tiếc, đó là những cái tên ngoại.
   

  05 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • 4 kiểu thành phẩm in bao thư được ưa chuộng nhất

  Chỉ cần một chút chăm chút vào in bao thư của bạn hoặc để hình logo của công ty và gửi đế khách hàng bạn đã góp phần vào việc quảng bá thương hiệu của mình.

  07 Tháng 07, 2018 Xem thêm
 • Trả lời 4 câu hỏi sau đây trước khi in túi giấy để tránh tiền mất tật mang

  In túi giấy để quảng cáo tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng hơn bất kì cách quảng cáo nào khác”, theo kết quả nghiên cứu của Advertising Specialty Institute thực hiện gần đây.

  05 Tháng 10, 2018 Xem thêm