Sản xuất TVC, Phim quảng cáo, Mô phỏng 3D dự án

 • Vinacentral - Những bước làm phim quảng cáo

  Vinacentral - Để hoàn thiện một video quảng cáo, cần chuẩn bị rất nhiều bước, có thể có nhiều bạn biết hết các khâu để hoàn thành một video quảng cáo, nhưng chắc chắn có nhiều bạn không biết đến những điều đó. Ngày hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn các bước để tạo một video quảng cáo hoàn hảo nhất từ các bước chuẩn bị không thể bỏ qua.

  09 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral - Chiến lược để làm video quảng cáo hiệu quả trong Marketing

  Video quảng cáo ngày này là một công cụ trực tuyến vô cùng hiệu quả để làm Marketing. Nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền từ hình thức này. Và cũng có rất nhiều thương hiệu đã nổi lên từ việc sử dụng video clip quảng cáo như một công cụ truyền thông hiệu quả. Hãy nghe những người thành công từ Video Marketing chia sẻ kinh nghiệm làm video quảng cáo của mình

  09 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Giải pháp FACEBOOK Marketing

  Nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ giải pháp Facebook Marketing tối ưu cho các nhãn hàng. Hiện nay mạng xã hội đang ngày càng phát triển, đây là 1 kênh truyền thông hiệu quả, tiết kiệm hàng đầu mà các doanh nghiệp cần phải chú ý tới khi muốn làm thương hiệu. Mức độ chi phí thấp, đối tượng khách hàng rộng, thói quen người Việt Nam sử dụng MXH đông đảo.

  05 Tháng 08, 2019 Xem thêm