Tin tức

 • Vinacentral - Những bước làm phim quảng cáo

  Vinacentral - Để hoàn thiện một video quảng cáo, cần chuẩn bị rất nhiều bước, có thể có nhiều bạn biết hết các khâu để hoàn thành một video quảng cáo, nhưng chắc chắn có nhiều bạn không biết đến những điều đó. Ngày hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn các bước để tạo một video quảng cáo hoàn hảo nhất từ các bước chuẩn bị không thể bỏ qua.

  09 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral - Chiến lược để làm video quảng cáo hiệu quả trong Marketing

  Video quảng cáo ngày này là một công cụ trực tuyến vô cùng hiệu quả để làm Marketing. Nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền từ hình thức này. Và cũng có rất nhiều thương hiệu đã nổi lên từ việc sử dụng video clip quảng cáo như một công cụ truyền thông hiệu quả. Hãy nghe những người thành công từ Video Marketing chia sẻ kinh nghiệm làm video quảng cáo của mình

  09 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral - Làm phim quảng cáo nên chú trọng nội dung hơn hình thức

  Vinacentral - Nếu như trước đây hình ảnh được xem là thước đo tiêu chuẩn của làm phim quảng cáo TVC thì ngày nay nội dung mới thực sự là quan tâm hàng đầu trong bất kỳ chiến dịch làm phim quảng cáo nào.

  13 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LÀM PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

  Làm phim quảng cáo doanh nghiệp hiện nay đang là một phương thức truyền thông hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. Nó giúp truyền tải thông điệp về sản phẩm và dịch vụ đến với thị trường một cách dễ hiểu, sống động. Tuy nhiên cần nắm rõ về loại hình quảng cáo này để có thể áp dụng hợp lý với chiến dịch mà bạn muốn triển khai.

  13 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral - Cách làm phim quảng cáo sản phẩm

  Cách làm phim quảng cáo sản phẩm thực sự tốt là phải thể hiện được những ưu điểm của sản phẩm so với những sản phẩm cùng loại khác, đồng thời đánh trúng tâm lý mua hàng, tăng doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp với người tiêu dùng.

  13 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral - Làm phim quảng cảo

  Làm phim quảng cáo đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác đến từng giây hình,. Tại Vinacentral, khi làm phim quảng cáo khách hàng đều được lên kịch bản 1 cách chi tiết từ bổi cảnh thực hiện, nội dung, người mẫu, diễn viên. Nhưng quan trọng hơn khi làm phim quảng cáo tại vinacentral khách hàng được làm rõ về mục đích truyền thông dựa trên thông điệp sản phẩm.

  05 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral - 3 Lý Do Nên Làm Phim Quảng Cáo Để Quảng Bá Doanh Nghiệp

  Sẽ có hơn 80% video sử dụng băng thông internet, với thời lượng hơn 1 triệu phút video được chia sẻ mỗi giây trên mạng xã hội thì phim quảng cáo ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng để giới thiệu hình ảnh của mình đến với công chúng. Không chỉ là giới thiệu hình ảnh, quảng bá sản phẩm mới mà các doanh nghiệp ngày nay còn chọn TVC mỗi khi có sự kiện như thành lập công ty, traning, đào tạo nhân viên mới,…

  13 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Làm phim quảng cáo: Nghề đòi hỏi sự sáng tạo liên tục [Vinacentral]


  Làm phim quảng cáo: Nghề đòi hỏi sự sáng tạo liên tục  - Theo các chuyên gia trong ngành, điều này không sai nhưng nó chỉ đúng trong trường hợp sản phẩm bạn làm ra chất lượng và có ý nghĩa, phù hợp tính chất một bộ phim quảng cáo. Và để thành công trong nghề đòi hỏi bạn phải có quyết tâm theo đuổi đến cùng, có sự sáng tạo và những ý tưởng liên tục cho các sản phẩm.

  13 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral - Tại sao các Doanh nghiệp cần làm Phim Quảng cáo?

  Phim quảng cáo hay còn gọi là TVC, video quảng cáo, phim giới thiệu sản phẩm, chính là một hình thức truyền thông phổ biến  vô cùng phong phú và xúc tích. Đem lại hiệu quả nghe nhìn trong một khoảng thời gian vừa phải, nó giúp cải thiện sự khác biệt, kiến tạo sự thân thiện kết nối giữa các khách hàng có nhiều lựa chọn và đại đa số thiếu kiên nhẫn giữa muôn vàn phương tiện quảng cáo. Không chỉ truyền hình, internet với các trang mạng xã hội mạnh mẽ là nguồn truyền thông hiệu quả tối đa giúp việc kinh doanh hiệu quả nhanh chóng hơn khi làm phim quảng cáo.

  13 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Vinacentral - Quy trình làm phim quảng cáo

  Quảng cáo nói chung và TVC nói riêng chỉ phát huy sức công phá khi tiếp cận đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh và thoả mãn đúng nhu cầu của khách hàng. Một mẫu quảng cáo, bất kể ở dạng nào, đều là chuyển tải thông tin (cách nói hay ho hơn là thông điệp) đã được xử lý từ A đến B. Bạn, với tư cách là người tiếp nhận, có quyền từ chối nếu thông tin không đáng tin, không thuyết phục.  Vậy làm cách nào để thông tin xuyên thủng màng nhĩ đi thẳng vào trái tim của người tiếp nhận? 

  13 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Điểm mặt một số phim quảng cáo hay nhất 2018

  Quảng cáo Điện máy xanh là cơn gió lạ thổi vào thị trường quảng cáo tại Việt Nam, tạo nên một cơn sốt đầu năm 2017 cho đến nay.  Những câu hát trong TVC quảng cáo đã trở thành những câu nói trend trên mạng xã hội và rất nhiều câu chuyện hài hước, bắt chước xung quanh đoạn quảng cáo Điện máy xanh. Trên Internet, nhất là mạng xã hội, nhiều người còn bình chọn cho quảng cáo Điện máy xanh là quảng cáo hay nhất Việt Nam. Đoạn quảng cáo Điện Máy Xanh đạt top 10 video quảng cáo được xem nhiều nhất tại châu Á cuối 2016.

  13 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • 10 câu hỏi thường gặp khi làm TVC quảng cáo

  Đối với các Doanh nghiệp hiện nay, TVC quảng cáo– phim quảng cáo đã không còn quá xa lạ. Đây cũng chính là một trong những công cụ Marketing truyền thông hàng đầu được các Doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch Marketing của mình. Là 1 trong những chiến lược mới lạ và mang lại hiệu quả cao trong Thương trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

  13 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • 6 nguyên tắc để làm phim quảng cáo hay và chất lượng

  Để có những phim quảng cáo hay, thu hút nhiều sự chú ý từ người xem cũng như tỷ lệ mua hàng đạt chỉ số cao, các clip cần phải có sự sáng tạo, sử dụng những công nghệ làm phim hiện đại. Sau đây là 6 nguyên tắc cơ bản để tạo ra một clip phim quảng cáo hay, chúng tôi chia sẽ để bạn có thể thấy rõ hơn những cái hay, điều cần nên biêt khi phim quảng cáo trước khi quyết định đầu tư cho lĩnh vực này:

  13 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Những quy tắc viết kịch bản làm phim quảng cáo

  Trong sản xuất TVC quảng cáo, viết kịch bản cho phim quảng cáo là một phần quan trọng hàng đầu, đảm bảo tính hiệu quả cũng như chất lượng của phim quảng cáo. Viết kịch bản TVC quảng cáo cũng cần tuân theo những yêu cầu mang tính đặc thù riêng của phim quảng cáo. Việc nở rộ của loại hình phim quảng cáo, làm TVC quảng cáo, việc viết kịch bản TVC quảng cáo có thể tạo nên sự khác biệt, thu hút sự chú ý của khán giả, đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn tiếp cận thông qua việc đầu tư tài chính để sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ.

  13 Tháng 10, 2018 Xem thêm